Dụng cụ sơn gel chuyên nghiệp gồm những tiêu chí nào?

Đối với các thợ nail, việc có bộ dụng cụ hoàn hảo là điều quan trọng nhất. Nó ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng công việc mỗi ngày. Tuy nhiên, ngoài những tiêu chí quan trọng khác như độ sắc bén, tính an toàn và tiện lợi, từng loại dịch vụ lại cần có thêm những bộ dụng cụ chuyên dụng khác nhau. Vậy làm sao các thợ nail có thể lựa chọn cho mình bộ dụng cụ sơn gel chuyên nghiệp phù hợp nhất?

Bộ dụng cụ sơn gel chuyên nghiệp gồm những gì?

Dụng cụ tẩy rửa móng: việc sử dụng bông và nước tẩy rửa vừa tốn nhiều thời gian lại làm cho móng không được sạch nhất là đối với lớp kim tuyến. Nhưng có bộ dụng cụ tẩy móng bạn sẽ không phải lo lắng gì nữa, với khả năng giữ chặt miếng bông có thấm dung dịch tẩy rửa trên móng, giúp thợ nail dễ loại bỏ những lớp sơn cứng đầu.

Giá đựng bút vẽ: trong ngành nail, có rất nhiều loại vẽ móng với kích thước khác nhau, với mỗi kỹ thuật làm móng đòi hỏi thợ nail phải sử dụng những bộ cọ riêng biệt.

Giá đựng bút vẽ giúp thợ nail sắp xếp các loại cọ một cách hợp lý và chuyên nghiệp, hỗ trợ cho quá trình vẽ móng dễ dàng hơn. Với những tấm bảng in với nhiều màu sắc, họa tiết bạn cũng có thể sử dụng giá đựng để sắp xếp chúng một cách gọn gàng.

Khay đựng hạt đá: hạt đá hạt cườm rất đa dạng và nhiều màu sắc kích cỡ, tạo nên những bộ nail lấp lánh. Để nhận biết gốc các loại hạt với nhau, thợ nail thường phân chúng rõ ràng ra các khay nhựa. Cùng với sự phát triển của ngành nail, ngày càng có thêm nhiều phát minh sáng tạo và đầy tiện lợi giúp thợ nail chuyên nghiệp hơn trong quá trình làm móng cho khách.

Bộ dụng cụ sơn gel trên móng tay tự nhiên

Bộ dụng cụ sơn gel chuyên nghiệp gồm có: kềm cắt biểu bì, kéo cắt biểu bì, kềm bấm móng chân, kềm cắt da chân, thanh đẩy biểu bì, cây chà chân, giũa móng mọc ngược, que nạo.

Đối với làm pedicure, kềm cắt móng là dụng cụ quan trọng nhất. Nó dùng để cắt các cạnh và khóe móng. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có bộ móng khó chăm sóc, các thợ nail nên sử dụng kềm cắt da chân thay cho kềm cắt móng chân để dễ dàng thực hiện hơn. Một công cụ cần thiết khác cho việc làm sạch móng chân là cây chà chân. Nó sẽ hỗ trợ lấy đi tế bào chết và vết chai, đặc biệt là ở gót chân.

Để xử lý lớp biểu bì chết ở da, các thợ nail cần dùng dụng cụ đẩy lớp biểu bì trở lại, sau đó lấy cây kéo chuyên dụng để loại bỏ lớp biểu bì dư ở xung quanh móng. Ngoài ra, dụng cụ mài móng cũng có thể hỗ trợ lấy đi tế bào chết ở bộ móng của khách hàng.

Làm sạch vùng da dưới móng cũng làm một bước mà các thợ nail không thể bỏ sót. Ở giai đoạn này, que nạo là một công cụ đa năng giúp làm sạch lớp da chết và bụi bẩn dưới móng tay và chân. Hiện nay trên thị trường có loại que nạo với hai đầu khác nhau. Nó có thêm công dụng hỗ trợ định hình móng đúng vị trí nếu trường hợp móng mọc ngược có xảy ra.

Dụng cụ sơn gel làm đẹp cho móng gel

Bộ dụng cụ sơn gel cho móng gel gồm có: thanh đẩy biểu bì, dụng cụ vét bột spatula, kềm acrylic, nhíp, kềm cắt biểu bì, muỗng, kéo.

Một bộ dụng cụ sơn gel tốt sẽ giúp cho các thợ nail làm sạch bộ móng của khách hàng dễ dàng hơn, đặc biệt là bộ móng đã được sơn gel hoặc cần được chuẩn bị tốt để sơn gel. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một dụng cụ đẩy biểu bì chất lượng tốt và một cái kềm bén nhọn để có thể loại bỏ lớp da chết trên bề mặt móng.

Thêm vào đó, chúng ta cũng cần thêm một cây kềm cắt móng để cắt tỉa theo đúng khuôn móng mà khách hàng yêu cầu. Các thợ nail cũng nên lưu ý làm sạch vùng da dưới móng tay.

Ngoài ra, bạn có thể dùng kềm acrylic để loại bỏ lớp gel còn sót lại ở phần mở rộng, tránh việc tình tạng móng sần sùi sẽ khiến cho việc sơn gel không được như ý. Thêm một gợi ý cho các thợ nail, việc sử dụng dụng cụ spatula sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lấy và pha màu sơn.

Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ bộ dụng cụ sơn gel nào, các thợ nail cần cân nhắc về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Liệu sản phẩm với giá thành thấp sẽ sử dụng được trong bao lâu? Và nếu như chất liệu sản phẩm không thể chống oxy hóa, nó có thể gây ra rắc rối đáng tiếc nào không? Và dĩ nhiên, việc bắt đầu với một bộ dụng cụ chất lượng cao sẽ giúp các thợ nail tiết kiệm được một khoản tiền về lâu dài.Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM – DV – XNK B.M.K
Địa chỉ: 706 Lạc Long Quân, P. 9, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline / Zalo: 0902 838 557
Website: https://dungcunail.net/

Nên xem

Bài viết liên quan